Bong bóng Happy Birthday

Bong bóng trang trí sinh nhật HPBD (40cm)


95,000


Bong bóng chữ sinh nhật Happy Birthday

Sinh nhật là dịp quan trọng với mỗi người trong năm, nó khẳng định bản thân đã lớn hơn, chững chạc hơn và sống có trách nhiệm hơn. Tiệc xinh 360 gửi bạn tham khảo bong bóng trang trí sinh nhật chữ Happy Birthday để chúng ta có thể tạo ra không gian của một buổi tiệc đầy màu sắc và hạnh phúc

  • Bong bóng trang trí sinh nhật chữ Happy Birthday gồm 13 chữ cái làm bằng giấy nhôm
  • Cách sử dụng: Có 2 cách đẻ các bạn bơm căng bong bóng chữ sinh nhật Happy Birthday bằng ống hút hoặc đồ bơm bong bóng. Phía dưới mỗi ký tự có một lỗ nhỏ, các bạn cho ống hút hoặc ống bơm vào đó và thổi lên, chỉ thổi vừa phải, không căng quá, vì bong bóng chữ sinh nhật Happy Birthday không phải bằng cao su nên không thể căng lên như bong bóng cao su được
  • Cách trang trí: Các bạn có thể dán bong bóng chữ sinh nhật Happy Birthday lên tường hoặc căng dây treo rồi sau đó dán lên phông nền cần trang trí để tạo điểm nhấn, tạo cho buổi tiệc sinh nhật của bạn một phong cách riêng và làm cho bữa tiệc sinh nhật của bạn thêm màu sắc và nổi bật hơn.
  • Bong bóng chữ sinh nhật Happy Birthday còn có nhiều màu sắc khác nhau để bạn có thể dễ dàng lựa chọn cho buổi tiệc thêm đặc sắc.
  • Theo kinh nghiệm của shop. Nếu không gian treo rộng, bạn có thể treo chữ Happy Birthday thành hàng dài, nhưng nếu không gian tiệc bạn hẹp, bạn có thể để thành hai dòng, Happy và Birthday để treo lên, bạn có thể tham khảo một số gợi ý phía bên dưới.
Trọng lượng 0.3 kg
Kích thước 25 × 15 × 3 mm

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.